Tin mới nhất

Tin mới nhất

LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI NĂM HỌC 2023-2024

LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI NĂM HỌC 2023-2024

 14:40 28/05/2024

Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, đâu đó trong các ngôi trường mầm non vang lên những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi-sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp Một rồi, nhớ lắm quên sao được, trường mầm non thân yêu…” là lúc các bạn nhỏ ở những lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1.
Hôm nay, ngày 28/5/2024 Trường Mầm non Phương Trung II Long trọng tổ chức Lễ ra trường cho các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi, đây chắc hẳn sẽ là dấu mốc quan trọng để các con luôn nhớ mãi về mái trường mầm non thân yêu. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc con hàng ngày, dạy con bao điều hay, bên con từ sớm đến chiều với những giờ hoạt động chung, những giờ vui chơi tập thể hay những giờ hoạt động ngoài trời cùng cả lớp khám phá, trải nghiệm những sự vật, hiện tượng xung quanh... Nhớ những bữa ăn ngon các cô đã nấu cho các con mỗi ngày và hôm nay nhân buổi chia tay các con cũng đã được một lần nữa thưởng thức tiệc Búp phê với các món ăn hấp dẫn trước khi tạm biệt Trường Mầm non thân yêu. Với tình yêu thương các con, các cô giáo mầm non, người làm công tác chăm sóc, giáo dục đã tạo nền tảng cho các cháu tự tin vững bước vào môi trường mới để khẳng định mình. Mái trường mầm non thân yêu luôn mong các con tự tin bước vào lớp một, luôn là niềm tự hào của thầy cô và ba mẹ.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC" CỦA CÁC BÉ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI TRƯỜNG MN PHƯƠNG TRUNG II NĂM HỌC 2023-2024

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC" CỦA CÁC BÉ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI TRƯỜNG MN PHƯƠNG TRUNG II NĂM HỌC 2023-2024

 16:42 13/05/2024

🍀Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp Một. Hoạt động ngoại khóa này nhằm mục đích giúp trẻ 5-6 tuổi hiểu biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học… giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1 học tại trường tiểu học. 🍀 Đến trường Tiểu học Phương Trung I các bé được trò chuyện với giáo viên dạy lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào? Qua đó giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Từ đó, tạo cho trẻ tâm thế để sẵn sàng bước vào lớp 1. 🍀 Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5 tuổi trường MN Phương Trung II thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu và các cô giáo trường Tiểu học Phương Trung I. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1💞💕💖💓

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30.4-1.5 NĂM 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30.4-1.5 NĂM 2024

 14:12 25/04/2024

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG TRUNG II THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30.4-1.5 NĂM 2024

1

TRƯỜNG MN PHƯƠNG TRUNG II TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ KHÉO TAY " NĂM HỌC 2023-2024

 16:09 24/04/2024

Hướng đến mục tiêu giáo dục thẩm mỹ cho trẻ, hình thành và phát triển khả năng cảm nhận cái đẹp trong thiên nhiên, cuộc sống. Tạo sân chơi bổ ích cho trẻ mầm non qua đó phát hiện và bồi dưỡng cho trẻ năng khiếu về hội họa.
👉Sáng ngày 24/4/2024 Trường Mầm non Phương Trung II tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” năm học 2023-2024 với sự tham gia của các bé đến từ các nhóm lớp 24-36 tháng tuổi; 3 tuổi; 4 tuổi; 5 tuổi.
👉Hội thi nhằm rèn luyện và phát triển năng khiếu thẩm mỹ cho trẻ, phát triển các vận động tinh, sự khéo léo của đôi bàn tay. Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé mầm non, ươm mầm nghệ thuật và bồi dưỡng kỹ năng vẽ, xé dán, nặn; đặc biệt giáo dục, rèn luyện cho các bé có thói quen tốt, hình thành hành vi giữ gìn môi trường xung quanh sạch sẽ, yêu quý sản phẩm của mình của bạn làm ra.
👉Trẻ biết cách phối hợp tạo bố cục đẹp, phát huy tính tích cực luyện tập các kỹ năng, phát triển năng khiếu tạo hình cho trẻ.
Sau thời gian tổ chức hội thi, với sự tự tin, bình tĩnh, mạnh dạn tham gia các nội dung thi của các bé cùng với tinh thần chấm thi nghiêm túc, khách quan công bằng của các đồng chí trong ban tổ chức, ban giám khảo. Hội thi đã thành công tốt đẹp.
🎉Hội thi kết thúc đã để lại những cảm xúc tích cực, ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé và các bậc phụ huynh 💖💝💝💝💝

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

 17:11 16/04/2024

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG TRUNG II TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG.

1

HOẠT ĐỘNG THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM CÁC DI TÍCH LỊCH SỬ XÃ PHƯƠNG TRUNG

 16:56 16/04/2024

Dù ai đi ngược về xuôi.
🎉 Nhớ ngày Giỗ tổ mùng Mười tháng Ba.
🎉 Mùng 10 đi chợ Chuông chơi.
🎉 Xem đánh cờ người xem thổi cơm thi.
⭐️ Hòa chung không khí tự hào khắp cả nước, bày tỏ lòng biết ơn đối với cội nguồn và cùng giữ gìn những giá trị văn hóa nghìn năm của đất Việt.
👉 Thực hiện kế hoach nhiệm vụ năm học 2023-2024. Hôm nay
sáng ngày 16/04/2024, nhà trường tổ chức buổi trải nghiệm tham quan Đình, Chùa Làng Chuông cho khối Mẫu giáo 4-5 tuổi .
👉 Các bé vô cùng háo hức và hưởng ứng trong buổi trải nghiệm này. Buổi trải nghiệm của trẻ diễn ra ngay trên địa bàn tại Xã Phương Trung, các điểm di tích ở gần nhà trường nên phương án cho trẻ đi bộ để trải nghiệm đã được nhà trường lựa chọn. Điểm đến của cô và trò là Đình Chuông và Chùa Chuông - Nơi thờ Thành Hoàng Làng. Cô và trẻ tập trung trước sân Chùa và sân Đình, các bé được nghe cô giáo giới thiệu về di tích lịch sử của Chùa và Đình làng. Đây là một buổi trải nghiệm vô cùng bổ ích, thú vị và thật đáng nhớ đối với các bé.
👉 Sau đây là những hình ảnh của các bé trường Mầm non Phương Trung II trong buổi trải nghiệm - thăm quan Đình - Chùa làng Chuông ❤️ 💞 💕 💓 💖

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NẶN BÁNH TRÔI NƯỚC

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NẶN BÁNH TRÔI NƯỚC

 15:48 11/04/2024

Sáng nay em đến lớp
Cô cho làm bánh trôi
    Nhớ ngày tết Hàn Thực
      Nặn chiếc bánh tròn xinh.
      Để giáo dục về ý nghĩa của ngày Tết Hàn Thực cũng như mang lại niềm vui, hứng khởi cho các bé. Trường mầm non Phương Trung II đã tổ chức hoạt động trải nghiệm nặn bánh trôi. Hoạt động này đã nhận được sự thích thú của các bé và cả sự hưởng ứng, ủng hộ, tán thành của rất nhiều cha mẹ phụ huynh học sinh.
      Nhìn những đôi tay nhỏ xinh xoay tròn, ấn bẹt, cho đường và xoay tròn để tạo thành sản phẩm là những viên bánh trôi tròn trịa, xinh xắn trông thật hấp dẫn. Cô giáo giúp các con luộc bánh và thành quả cuối cùng là những đĩa bánh trôi nước thơm mùi bột nếp, mùi đường phên và mùi vừng. Các con được thưởng thức, cảm nhận hương vị món bánh trôi nước do chính bàn tay mình làm ra trong niềm vui và niềm tự hào về bản thân.
       Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm của các con !

HOẠT ĐỘNG THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI HẢI ĐĂNG-THANH TRÌ

HOẠT ĐỘNG THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI HẢI ĐĂNG-THANH TRÌ

 20:14 29/03/2024

Hôm nay ngày 29/03/2024 Trường MN Phương Trung II tổ chức buổi trải nghiệm tại Hải Đăng-Thanh Trì.
Đây thực sự là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa cùng nhiều khoảnh khắc trong ký ức tuổi thơ của các bạn nhỏ Trường MN Phương Trung II.
🍀 Với phương châm giáo dục gắn kết thực tế giúp bé thay đổi không khí, các bé không chỉ được học thêm điều mới lạ bổ ích mà còn giúp bé tự tin tự lập hơn trong những hoạt động của mình.
Nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho con sự phát triển sự tự tin để vươn tới những ước mơ sẽ luôn là mục tiêu và phương châm giáo dục của Trường MN Phương Trung II❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️

1

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024

 11:24 20/03/2024

Sáng nay, ngày 20/3/2024 Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2023- 2024 của trường Mầm Non Phương Trung II đã thành công tốt đẹp. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Chắc hẳn qua hội thi này các  cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục mầm non mới. Để đạt được kết quả trên, nhà trường xin chân thành cảm ơn PGD&ĐT Thanh Oai, cảm ơn các đ/c trong ban giám khảo đã trao đổi những kinh nghiệm quý báu để các cô hoàn thiện chuyên môn hơn nữa cho công tác giáo dục và phát triển toàn diện cho các thế hệ tương lai của đất nước. Trân trọng!

1

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM NĂM 2024

 16:25 08/03/2024

Trường Mầm Non Phương Trung II hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2024" taọ hiệu ứng lan rộng trong cộng đồng về lịch sử và giá trị tôn vinh vẻ đẹp của áo dài. Đồng thời, hoạt động này giúp nâng cao trách nhiệm gìn giữ di sản văn hóa của mọi người.
Sau đây là một số hình ảnh của cô và trò Trường Mầm Non Phương Trung II.

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT DÂN CA VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN-HỘI CHỢ XUÂN 2024

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT DÂN CA VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN-HỘI CHỢ XUÂN 2024

 13:44 05/03/2024

Ngày 28 và ngày 29/2/2024 trường MN Phương Trung II tổ chức “Liên hoan tiếng hát dân ca và trò chơi dân gian kết hợp với hội chợ xuân” được phụ huynh hưởng ứng và tham gia tích cực. Ngay từ sáng sớm, Hội chợ Xuân đã thu hút được các bậc phụ huynh cùng các bé tới tham quan, mua sắm và thưởng thức các gian hàng chợ quê.
Tại Liên hoan các bé tham gia cùng hát múa dân ca, chơi các trò chơi dân gian như gánh nước qua cầu, ném vòng cổ chai, bịt mắt bắt vịt..., liên hoan ẩm thực với các món ăn gần gũi với trẻ thu hút các bé tham gia. Qua các làn điệu dân ca, hò vè, các trò chơi dân gian truyền thống góp phần tạo cơ hội cho giáo viên và trẻ cùng tích cực chủ động khám phá, trải nghiệm, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục, vui chơi tại trường; đồng thời giáo viên được giao lưu, trao đổi, chia sẻ học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng nhau thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non

HỘI THI "CHÚNG CHÁU VUI KHOẺ" NĂM HỌC 2023-2024

HỘI THI "CHÚNG CHÁU VUI KHOẺ" NĂM HỌC 2023-2024

 12:35 28/02/2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Sáng nay, ngày 28/02/2024 trường Mầm non Phương Trung II tổ chức Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” cấp trường năm học 2023-2024.          Nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển và rèn luyện tốt các khả năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi. khuyến khích trẻ tích cực hoạt động, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo. Đồng thời qua đây đẩy mạnh mối quan tâm phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh cùng chung tay làm công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Được sự quan tâm, ủng hộ của các ban, ngành đoàn thể và của các phụ huynh học sinh trường Mầm non Phương Trung II đã tổ chức thành công Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” cấp trường năm học 2023-2024. Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng phụ huynh và học sinh. Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

1

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ STEM NĂM 2024

 17:57 26/02/2024

Thực hiện nhiệm vụ ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số năm học 2023 - 2024, ngày 25/02/2024 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai đã tổ chức ngày hội công nghệ thông tin và STEM năm học 2024. Thông qua Ngày hội STEM nhằm tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) và giáo dục STEM.
Được sự chỉ đạo sát sao của phòng giáo dục huyện Thanh Oai, sự quan tâm của ban giám hiệu cùng với sự nỗ lực của các giáo viên.Trường Mầm non Phương Trung II đã đạt giải ba về nội dung trưng bày và giới thiệu các hoạt động ứng dụng CNTT và bài giảng STEM/STEAM.

1

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ STEM NĂM 2024

 17:57 26/02/2024

Thực hiện nhiệm vụ ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số năm học 2023 - 2024, ngày 25/02/2024 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai đã tổ chức ngày hội công nghệ thông tin và STEM năm học 2024. Thông qua Ngày hội STEM nhằm tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) và giáo dục STEM.
Được sự chỉ đạo sát sao của phòng giáo dục huyện Thanh Oai, sự quan tâm của ban giám hiệu cùng với sự nỗ lực của các giáo viên.Trường Mầm non Phương Trung II đã đạt giải ba về nội dung trưng bày và giới thiệu các hoạt động ứng dụng CNTT và bài giảng STEM/STEAM.

1

TẾT TRỒNG CÂY 2024

 11:10 15/02/2024

Hằng năm cứ mỗi dịp xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu xuân năm mới, nhân dân cả nước lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Hưởng ứng lời dạy đó của Bác, tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, dân tộc ta hằng năm. Sáng nay ngày 15/02/2024 tập thể CBGVNV trường Mầm non Phương Trung II hưởng ứng lời dạy của Bác và đã tiến hành trồng cây nhân dịp đầu xuân năm mới.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

 14:00 05/02/2024

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG TRUNG II THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024.

1

TẾT SUM VẦY - TIỆC BUPPE 2024

 16:26 31/01/2024

Trong không khí đông vui, nhộn nhịp đón chào năm mới sáng ngày 31/01/2024 trường Mầm non Phương Trung II tổ chức chương trình văn nghệ mừng xuân - trao yêu thương - tiệc buffet 2024.
Tiếp theo chương trình cán bộ giáo viên nhân viên cùng toàn thể các bậc phụ huynh đã trao quà tết cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa đã động viên tinh thần cho các bé và gia đình nhân dịp Tết đến xuân về.
🎉Phần cuối chương trình là liên hoan tiệc Buffet, các bé được thưởng thức nhiều những món ăn do các cô giáo đã công phu chuẩn bị từ sáng sớm. Các món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn được bày trang trí tạo một bàn ăn đẹp mắt và hấp dẫn. Các con ăn ngon miệng, vui vẻ và hào hứng trước các món ăn.
🎉Tết đến xuân về kính chúc toàn thể CBGVNV trong nhà trường cùng các bậc phụ huynh và các con yêu quý bước sang năm mới an khang thịnh vượng🎊 🎊 🎊

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT"

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT"

 11:58 30/01/2024

Mỗi khi tết đến xuân về, trong mâm cỗ người Việt ngày Tết cổ truyền dù ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh chưng xanh, một món ăn đặc trưng của dân tộc và tục gói bánh chưng vào ngày tết, đó là nét đẹp truyền thống không thể thiếu được vào mỗi dịp tết đến xuân về. Mọi người cùng nhau bên nồi bánh chưng thể hiện sự sum vầy đoàn tụ. Hòa chung trong không khí rộn rã của ngày tết Nguyên Đán đang đến gần, cô và trò trường MN Phương Trung II đã phối hợp cùng với các bậc phụ huynh tổ chức hoạt động trải nghiệm "Gói bánh chưng ngày tết”. Cô và trò cùng tất bật cho công tác chuẩn bị: những chiếc lá dong được rửa sạch sẽ, lau khô, khuôn gói bánh, những nguyên liệu cần thiết gồm: Gạo nếp, lá dong, đỗ xanh và thịt lợn đã sẵn sàng trong sự hứng khởi của các bé. Các bé tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi được tự tay làm một chiếc bánh chưng xanh. Một số bạn nhỏ rất khéo tay tạo ra những sản phẩm đầu tay. Qua đó các con sẽ hiểu thêm về ý nghĩa của những chiếc “Bánh chưng” và ý nghĩa về tình yêu dân tộc, sự gắn kết giữa con người với con người trong ngày Tết cổ truyền dân tộc. Đây cũng là món quà trải nghiệm thật ý nghĩa mà các cô dành tặng các con trước khi đón Tết Giáp Thìn 2024.Để bưổi trải nghiệm đầy ý nghĩa này cho các con thành công tốt đẹp Ban Giám Hiệu cùng các cô giáo trường MN Phương Trung II xin trân trọng gửi tới các bậc phụ huynh những lời cảm ơn sâu sắc. Cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã tin tưởng nhà trường và các cô giáo, quan tâm, yêu thương đến các hoạt động của các con để các con có những trải nghiệm đầy thú vị, từ đó các con tích luỹ thêm những kiến thức mới từ trong cuộc sống, qua đó nhà trường mong muốn luôn luôn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh trong những hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường để sự nghiệp giáo dục của trường Mầm non Phương Trung II ngày càng khởi sắc và đạt được những thành tựu mới trong những thời gian tiếp./.

4

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

 16:26 26/01/2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023- 2024, trường mầm non Phương Trung II đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, hội thi diễn ra vào tháng 01 năm 2024.
🍀Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng đồ chơi cho trẻ và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học lấy trẻ làm trung tâm.
🍀 Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024 của trường mầm non Phương Trung II đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.
🥰 😘 😘Sự thành công của hội thi là sự cổ vũ tinh thần cho các cô giáo có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, với lòng yêu nghề yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ luôn được gìn giữ phát huy.

Liên hệ với chúng tôi

Trường Mầm non Phương Trung II


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay110
  • Tháng hiện tại2,211
  • Tổng lượt truy cập65,639
Giới thiệu về nhà trường
Trường mầm non Phương Trung II là ngôi trường đáng tin cậy để phụ huynh tin tưởng và trao gửi con em đến trường.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây