HỘI THI CHÚNG VUI KHỎE

Thứ tư - 21/07/2021 09:22
Trường MN Phương Trung II tổ chức hội thi "Chúng cháu vui khỏe" năm học 2020-2021
HỘI THI CHÚNG VUI KHỎE
Trường mầm non Phương Trung II tổ chức hội thi “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2020 - 2021
Sáng ngày 28/4/2021, trường mầm non Phương Trung II tổ chức hội thi “Chúng cháu vui khỏe” trong không khí tưng bừng, phấn khởi với sự tham gia nhiệt tình của cô giáo và các bé trong trường. Đây là một sân chơi bổ ích tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, trải nghiệm, trổ tài khéo léo, thể hiện kỹ năng sống, khả năng giao tiếp… nhằm phát triển tốt thể lực, rèn luyện tố chất nhanh nhẹn, khéo léo, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật. Hội thi cũng là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá thực chất quá trình chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.
212

        Các nhóm lớp tham gia hội thi đều đạt kết quả tốt. Để đạt được thành tích như vậy, nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới các cô giáo đã tập luyện và chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện để các con tham gia tốt phần thi trong chương trình. Xin gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh đã phối hợp với nhà trường tổ chức tốt hội thi cho các con và hỗ trợ cô giáo về cả vật chất lẫn tinh thần. Và đặc biệt, cảm ơn tất cả các bạn nhỏ tham gia trong hội thi đã cố gắng hết mình với tinh thần thi đấu quyết tâm cao và đem lại thành tích về cho lớp.
Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2020 - 2021 đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi của cô và trò trong nhà trường. Hội thi đã thực sự đem lại sân chơi bổ ích cho cô giáo và các bé góp phần tuyên truyền, giáo dục trong nhà trường, gia đình, cộng đồng và xã hội đối với công tác chăm sóc và nuôi dạy trẻ, giúp các em phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ./.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ với chúng tôi

Trường Mầm non Phương Trung II


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay87
  • Tháng hiện tại1,997
  • Tổng lượt truy cập39,237
Giới thiệu về nhà trường
Trường mầm non Phương Trung II là ngôi trường đáng tin cậy để phụ huynh tin tưởng và trao gửi con em đến trường.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây