Tổng kết năm học 2020-2021

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 112
Thích: 1
Không thích: 0
Tổng kết năm học 2020-2021
Mỗi năm đi qua, lễ tổng kết năm học lại đến. Năm học này đặc biệt, khó khăn hơn những năm học trước do tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp nên cô con mình không được đến trường.
Thế là năm học 2020 - 2021 trường MN Phương Trung II đã chính thức khép lại. Các cô luôn mong chờ một ngày được ở bên các con, cùng chuẩn bị một ngày lễ bế giảng thật vui vẻ và đầm ấm. Nhưng cô trò chúng ta không thể có ngày đó vì dịch bệnh Covid – 19.
Tuy không được gắn bó cả một năm học, nhưng đối với các cô, đó vẫn là 1 chặng đường, không dài nhưng cũng đủ để các cô cảm nhận được từng chút từng chút thay đổi của các con. Mới ngày nào các con còn lạ lẫm với lớp mới, cô giáo mới, có bạn còn nhõng nhẽo mỗi khi đến lớp, nhút nhát, ngại ngùng khi muốn thể hiện với cô và các bạn. Trong mọi hoạt động, từ bữa ăn đến giấc ngủ, vui chơi hay học tập, lúc nào các cô cũng luôn đồng hành với các con. Chỉ sau thời gian ngắn các con đã tự giác và ý thức hơn rất nhiều. Các con đã tạo ra một tập thể đoàn kết, biết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau và đó luôn là điều mà cô tự hào về các con.
Dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp khiến cho cô và các con không thể tới trường. Cứ ngỡ sẽ có buổi kết thúc năm học, buổi chia tay các anh chị 5 tuổi ra trường thật ý nghĩa. Nhưng rồi cô con mình không được gặp nhau.
Năm học 2020 - 2021 đã kết thúc thay mặt cho tập thể nhà trường xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ, quan tâm và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho cô và trò trường MN Phương Trung II.
Tập thể CB, GV, NV trường MN Phương Trung II xin kính chúc các bậc phụ huynh luôn có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, bình an để chiến thắng đại dịch Covid.
Xin chân trọng cám ơn!
                                                                                                                                                                          Trường MN Phương Trung II


 

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ với chúng tôi

Trường Mầm non Phương Trung II


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay44
  • Tháng hiện tại218
  • Tổng lượt truy cập23,653
Giới thiệu về nhà trường
Trường mầm non Phương Trung II là ngôi trường đáng tin cậy để phụ huynh tin tưởng và trao gửi con em đến trường.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây